March 22, 2023

คดี โรงเรียน สารสาสน์ สมุทรปราการ ครูสาวใช้เทปกาวปิดปากนักเรียน

สารสาสน์

สารสาสน์ แน่นอนว่าการที่คุณพ่อคุณแม่ได้ส่งลูกไปเรียนโรงเรียนต่างๆที่มีค่าเทอมค่อนข้างแพงก็คาดหวังว่าลูกจะได้การดูแลที่ดีได้รับความรู้ที่ได้กลับคืนมา ไม่มีข่าวให้เราได้พบเจอกันอยู่บ่อยๆสำหรับกรณีคุณครูตีเด็กคุณครูลงโทษเด็กโดยผิดวิธีถ้าเป็นการลงโทษโดยปกติทั่วๆไปคุณพ่อคุณแม่ก็อาจจะไม่ได้รู้สึกว่าเกินไปแต่บางกรณีคุณครูก็ใช้วิธีการลงโทษเด็กที่นักหนาจนเกินไปข้อมูลในวันนี้ขอทำการนำเสนอสำหรับข่าวเกี่ยวกับโรงเรียนสารสาสน์ สมุทรปราการกรณีที่มีคุณครูใช้เทปกาวปิดปากนักเรียนเพื่อทำการลงโทษซึ่งนักเรียนนั้นอยู่เพียงป 1 เท่านั้นเดี๋ยวเรามาดูว่าสาเหตุการทำโทษในครั้งนี้และคุณพ่อคุณแม่ของเด็กนักเรียนชั้นป 1 จะเอาผิดอย่างไรกับคุณครูได้บ้างและโรงเรียนสารสาสน์จังหวัดสมุทรปราการจะมีการรับผิดชอบต่อสังคมอย่างไร

ข่าวประจำวันที่ 26 ธันวาคมได้มี การแถลงการณ์ของโรงเรียน สารสาสน์ จังหวัดสมุทรปราการ ได้มีการแถลงเกี่ยวกับการขอโทษที่คุณครูท่านหนึ่งได้มีการลงโทษเด็กเกินกว่าเหตุ

สารสาสน์

คือการลงโทษเด็กนักเรียนชั้นประถม 1 วัย 6 ขวบโดยการใช้เทปกาวมาติดที่ปากและใช้มือทุบหลังทำให้เด็กอั้นปัสสาวะจนกว่าจะหมดชั่วโมงเรียน กรณีนี้คุณพ่อคุณแม่ของนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์สมุทรปราการ ได้มีการนำเอกสารบันทึกประจำวันไว้ที่สภ. บางปูอำเภอเมืองจังหวัดสมุทรปราการและได้มีการแนบใบรับรองแพทย์ต่อสื่อมวลชนว่าลูกลูกวัย 6 ขวบ โดนคุณครูทำร้ายลงโทษซึ่งเป็นครูประจำชั้นลงโทษโดยการใช้เทปกาวมาติดที่ปากและใช้มือทุบหลัง

สารสาสน์

ทำให้เด็กวัย 6 ขวบเกิดอาการระคายเคืองผิวหนังที่ปากอักเสบและยังมีการลงโทษไม่ให้เด็กไปปัสสาวะให้อั้นปัสสาวะนานกว่าชั่วโมงเรียนจนทำให้เด็กเกิดอาการกลัวและไม่กล้าที่จะไปโรงเรียน รายการเปิดเผยข้อมูลเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้จากเฟสบุ๊คของทนายคู่ใจ โรงเรียนสารสาสน์ก็ได้มีการแถลงการณ์และได้ขอโทษเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สารสาสน์

ทำให้คุณพ่อคุณแม่รู้สึกกระทบต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางโรงเรียนจะตระหนักถึงปัญหาการลงโทษของเด็กมากขึ้นแม้ว่าจะมองเป็นปัญหาที่จะต้องติดตามโดยตลอด ฝ่ายบริหารดูแลและช่วยเหลือและก็จะมีการอบรมบุคลากรมากยิ่งขึ้นให้อบรมเด็กด้วยความรักความเข้าใจ ให้เหมาะสมกับที่คุณพ่อคุณแม่ได้ฝากลูกหลานไว้ก็คือการออกแถลงของโรงเรียนสารสาสน์จังหวัดสมุทรปราการ กลับกรณีนี้ก็ต้องติดตามว่าคุณพ่อคุณแม่จะยอมหรือว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็อยากจะขอฝากคุณครูทุกคนเวลาทำงานเราก็ต้องทำด้วยความเต็มใจและรักลูกรักเด็กจริงๆถ้าเราดูแลเด็กด้วยความเข้าใจก็จะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วจะไม่เกิดการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์