March 21, 2023

เด็กชายวัย 12 ปี เสียชีวิตจากการถูกลูกหลง วัยรุ่นยิงกัน

วัยรุ่นยิงกัน

วัยรุ่นยิงกัน สำหรับผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านเลขที่ 69 บ้านหนองอีตู่หมู่ 3 ตำบลธาตุอำเภอวังหินจังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา เกี่ยวกับได้มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งได้มีการโพสต์เกี่ยวกับ ลูกชายวัย 12 ปีที่ถูกลูกหลงจากกลุ่มวัยรุ่นยิงกันและวัยรุ่นตีกัน งานวันเกิดแต่ตำรวจไม่สามารถที่จะจับตัวคนร้ายมาเอาผิดได้จึงได้มีการโพสต์ Facebook เพื่อขอความเป็นธรรมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากให้ทุกคนนั้น ได้ช่วยกันตามหาเบาะแสของคนร้ายและจับผู้ที่กระทำความผิดมาลงโทษให้ได้

แม่โพสต์หาความเป็นธรรมลูกวัย 12 ปีถูกลูกหลง วัยรุ่นยิงกัน เสียชีวิต

 วัยรุ่นยิงกัน

นางวาสนาอายุ 39 ปีแม่ของเด็กชายวัย 12 ปีที่ถูกลูกหลงจากวัยรุ่นยิงกัน ได้มีการให้สัมภาษณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมาสำหรับลูกชายวัย 12 ปีได้มีการเดินทางไปงานวันเกิดของคนในหมู่บ้านเจ้าของวันเกิดได้มีการจ้างขบวนรถแห่มาแสดงดนตรีลูกชายวัย 12 ปีก็ทำการเดินทางไปเล่นกับเพื่อนปกติจนกระทั่งถึงเวลาในช่วงกลางคืนประมาณ 23:00 น

 วัยรุ่นยิงกัน

ก็ใกล้จะเลิกแล้วทุกคนก็ทยอยเดินทางกลับบ้าน ตนเองก็ได้มีการชักชวนลูกให้กลับบ้านแต่ปรากฏว่ามีคนบอกกับเธอว่าอยู่ๆก็มีกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่ได้อยู่ในหมู่บ้านหรือเรียกได้ว่าเป็นวัยรุ่นต่างถิ่นที่นั่งดื่มสุรากันอยู่หน้าวัดได้มีการชักปืนมายิงคู่อริ ได้มีการยิงปืนทั้งหมด 5 นัดลูกชายของเธอที่อยู่บริเวณนั้นทำให้ถูกลูกหลงยิงเข้าบริเวณซี่โครงฝั่งขวา และแผลได้ทะลุไปตัดเข้าที่ขั้วหัวใจทำให้ลูกชายนอนจมกองเลือด และหายใจแบบโรยริน และพยายามเรียกชื่อแม่ของตัวเองก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่จากรถพยาบาลมาให้ความช่วยเหลือ

 วัยรุ่นยิงกัน

สุดท้ายแล้วทีมหมอและทีมแพทย์ก็ไม่สามารถช่วยเหลือลูกตัวเองได้ หลังจากนั้นตนเองและญาติพี่น้องก็ได้นำศพของลูกชายมาประกอบพิธีกรรมทางศาสนาและได้มีการฌาปนกิจไปแล้วแต่ทางคดีความก็ ไม่ได้มีความคืบหน้าอะไรเลยตนเองจึงได้มีการโพสต์บน Facebook เพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้ทุกคนช่วยกันหาเบาะแสของผู้ที่ทำการยิงลูกของตัวเองเพราะว่าลูกชายวัย 12 ปีของตัวเองไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังเสียชีวิตกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยเพราะฉะนั้นก็อยากให้ตำรวจรีบหาเบาะแสของคนร้ายและจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีจากเหตุการณ์วัยรุ่นยิงกันให้ได้ และนี่ก็คือข้อมูลข่าวสารประจำวันที่ 23 ธันวาคมในวันนี้

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์