March 21, 2023

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาทางจังหวัดชัยภูมิได้รับข่าวร้าย โดยมีร้านส้มตำชื่อดังในจังหวัด มีเหตุ การยิงตัวเองเสียชีวิตภายในร้านซึ่งสร้างความหวาดกลัวและเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้คนที่อยู่บริเวณรอบข้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกจ้างที่ได้ทำงานร่วมกันกับนายจ้างแล้วต้องมาพบศพของนายจ้างนอนเสียชีวิตอยู่ภายในร้านตรงบันไดเป็นเหตุการณ์ที่ทุกคนล้วนไม่คาดคิดและไม่คาดฝันกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นทำเอาครอบครัวผู้เสียชีวิตโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก และได้นำร่างผู้เสียชีวิตกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่บ้านเกิด

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย อย่างน่าสลดใจ

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย

อย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย ด้วยสาเหตุหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นสาเหตุด้านเศรษฐกิจการทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านขายส้มตำและการนำทองของมารดาไปจำนำจึงเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของตัวเองลงอย่างน่าเศร้าทำเอาลูกจ้างและคนในครอบครัวเสียใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่คาดคิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย

อีกโดยฝั่งมารดาของผู้ตายได้เล่าว่าลูกชายได้ไปขอยืมทองมาเพื่อไปจำนำแล้วนำเงินมาใช้ในการลงทุนเปิดร้านส้มตำเพราะได้หยุดร้านไปซักพักด้วยสถานการณ์ของโควิชต่อมาเมื่อถึงเวลานัดคืนทองที่นำไปจำนำลูกชายนั้นไม่ได้ ทางไปคืนให้มารดามารดาเลยคิดว่าอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเครียดด้วยปัญหาหนี้สินต่าง ๆ จึงปิดชีพตัวเองลงทำเอาทุกคนในครอบครัวเสียใจเป็นอย่างมาก

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย

เจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย อย่างน่าโศกเศร้าเจ้าของร้านส้มตำ ในจังหวัดชัยภูมิ ฆ่าตัวตาย เป็นที่น่าสลดใจของชาวจังหวัด ชัยภูมิและยังเป็นที่สั่นสะเทือนขวัญของลูกจ้างที่ได้มาทำงานร่วมกันกับผู้ตายเพราะผู้ตายได้โทรหาลูกจ้างว่าต้องการเปิดร้านในวันพรุ่งนี้ขอให้ลูกจ้างนั้นเข้ามาเปิดร้านและทำความสะอาดร้านหลังจากที่ได้หยุดไปหลายวันแต่เมื่อลูกจ้างเข้ามาก็พบว่านายจ้างนอนเสียชีวิตอยู่ตรงบันไดชั้น 2 ของร้านทำเอาลูกจ้างตกใจแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและโทรแจ้งครอบครัวของผู้เสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อยเมื่อได้ทำการสัมภาษณ์ลูกจ้างที่ทำงานกับผู้ตายสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดหลาย ๆ อย่างเพราะว่าได้ปิดร้านเป็นเวลาหลายวันและวันนี้เพิ่งโทรแจ้งให้ตนเองนั้นเข้ามาเปิดร้านให้ ต้นจึงมาเปิดร้านตามปกติพอจัดร้านเสร็จเห็นว่ามีสิ่งผิดปกติ มีน้ำไหลลงมาจากชั้น 2 จึงเดินไปดูแล้วพบว่านายจ้างนอนเสียชีวิตอยู่ที่ราวบันไดนั่นเอง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์