April 2, 2023

กรณีหนุ่ม รถบรรทุก เสี่ยงตายเพราะว่าโดนวางเพลิง

รถบรรทุก

รถบรรทุก ข่าวประจำวันที่ 27 ธันวาคมวันนี้ได้มีการรายงานสถานการณ์เกี่ยวกับ หนุ่มรถบรรทุกรายหนึ่งที่ได้มีการเล่าชะตากรรมของตัวเองหลังจากการเสี่ยงตายขับรถทั้งที่ถูกไฟไหม้ออกจากปั๊ม เป็นการรับผิดชอบไม่ให้ระเบิดซ้ำภายในปั๊ม เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดในเรื่องนี้กันเลยว่าความคืบหน้าของการก่อการร้ายเป็นอย่างไรบ้าง จากกรณีของความคืบหน้าคนร้ายก่อความไม่สงบในหลายพื้นที่ในจังหวัดชายแดนทางภาคใต้ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดปัตตานีจังหวัดนราธิวาส แล้วจังหวัดอื่นๆที่อยู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ซึ่งถือได้ว่าได้รับผลกระทบจากการก่อการร้ายมาอย่างยาวนาน แล้วเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมาก็ได้มีรถบรรทุกรายหนึ่งถูกลอบวางเพลิงขนาดนอนจอดพักภายในปั๊มน้ำมัน PT

หนุ่มขับ รถบรรทุก เล่านาทีเสี่ยงตายที่ขับรถออกมาจากปั๊ม

 รถบรรทุก

หนุ่มขับรถบรรทุกได้มีการเล่าเกี่ยวกับวินาทีเสี่ยงตายที่ตัวเองก็ได้นอนบนรถโดยปกติ แต่อยู่ๆรถของตนเองก็ถูกลอบวางเพลิงเป็นรถยนต์ของตนทั้ง 2 คันที่ผ่านมาตัวเองก็ใช้ชีวิตปกติและมีการกู้ยืมเงินเพื่อนำมาเช่าซื้อ รถบรรทุกเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวและมีการทำธุรกิจกับเพื่อคือการจ้างวานต่างๆใครจ้างอะไรตัวเองก็ทำทั้งนั้นแต่ว่าตัวเองโชคร้ายที่ถูกกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบได้มีการลอบวางเพลิงขนาดที่ตัวเองนอนหลับอยู่ในปั๊มน้ำมัน

 รถบรรทุก

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้ครอบครัวและธุรกิจที่ตัวเองทำอยู่ได้รับผลกระทบและความเดือดร้อนเป็นอย่างมากหนุ่มขับรถบรรทุกรายนี้ได้มีการโพสต์ Facebook ส่วนตัวว่า ตัวเองนั้นหมดหนทางแล้วผู้เสียหายเล่าถึงความยากลำบากเพราะว่านอกจากรถยนต์ทั้ง 2 คันที่จอดและสูญเสียไปแล้วรถที่ใช้ในการประกอบอาชีพหาเลี้ยงครอบครัวก็โดนไปด้วย แล้วยังเกิดภาระหนี้สินเกี่ยวกับการเช่าซื้อรถที่โรงเกลืออยู่ เบื้องต้นอยากทราบว่าทางภาครัฐจะมีเงินช่วยเหลือตัวเองส่วนหนึ่งส่วนประกันก็ไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมดและยังต้องพารับภาระหนี้สินอีกมากมาย

 รถบรรทุก

ซึ่งหลายๆคนก็ให้ความช่วยเหลือประชาชนหลายคนที่พบขาวก็บริจาคเงินส่วนตัวมาให้เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนคนไทยก็ยังคงไม่ทิ้งกันยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มขับรถบรรทุกรายนี้ที่เป็นเหยื่อของผู้ก่อการร้ายจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลยแต่เป็นผู้คอยตามที่ถูกลอบวางเพลิงเพื่อเป็นการสร้างสถานการณ์ก็หวังว่าจะสามารถนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้แล้วก็ขอนับถือใจมากๆที่พยายามขับรถที่ถูกระวังเพิ่งออกมาจากปั๊มน้ำมันเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติมก็ขอเป็นกำลังใจใครอยากช่วยเหลือก็ สามารถหาช่องทางการช่วยเหลือตามที่ได้มีการแจ้งข้อมูลไว้

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์