April 2, 2023

ข่าวด่วน ระยอง พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 27 รายรวมเป็น 36 ราย

ระยอง

ระยอง การติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดก็คือการติดเชื้อของผู้ติดเชื้อโควิด 19 ในแต่ละจังหวัดและเขตพื้นที่ต่างๆ การเกาะติดสถานการณ์จะทำให้เราทราบถึงการเคลื่อนไหวต่างๆเพิ่มมากขึ้นเพราะฉะนั้นก็ควรดูข้อมูลเอาไว้เพื่อเป็นข่าวที่ สร้างความปลอดภัยให้แก่ตนเองและไม่เดินทางในพื้นที่เสี่ยงตอนนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดระยองได้มีการแถลงการณ์เกี่ยวกับพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 27 คนจับบ่อนการพนันรวมกับการติดเชื้อและรอบใหม่ รอบ 2 ที่ได้มีการระบาดเป็น 36 คนมีการยกมาตรการเป็นจังหวัดที่มีความเสี่ยงสูง แล้วยกระดับการรักษาความปลอดภัยเป็นระดับสูงสุด

ผู้ว่าราชการจังหวัด ระยอง แถลงการณ์ด่วนเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ โควิด 19

ระยอง

นายแพทย์โอภาส การกวินพงศ์อธิบดีการควบคุมโรคได้มีการแถลงความคืบหน้าเกี่ยวกับการติดเชื้อในประเทศไทยและในส่วนของจังหวัดสมุทรสาคร ตอนนี้ได้มีการเก็บตัวอย่างตรวจแล้ว 10,411 คนพบผู้ติดเชื้อ 1337 คน คิดเป็น 12 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่และมีการกระจายในจังหวัดต่างๆรวมไปถึง 33 จังหวัดโดยส่วนใหญ่อยู่ในเขตพื้นที่ภาคกลางและจังหวัดที่ไม่ได้ไกลกับจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นจังหวัดที่แพร่กระจายเชื้อ covid19 และเป็นต้นตอของการแพร่ระบาดนั่นเอง

ระยอง

สำหรับการติดเชื้อกลุ่มใหม่ที่จังหวัดระยองได้มีการยืนยันผลการตรวจเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมมีเพื่อนมีผู้ติดเชื้ออยู่ 9 ราย และรอผลอีก 4 รายเบื้องต้นพบว่ามีการติดเชื้อมาจากการเล่นการพนันซึ่งมีความเสี่ยงสูงในการแพร่ระบาดอยู่แล้วโดยทีมสอบสวนได้มีการบอกความจริงกับเจ้าหน้าที่ให้ควบคุมโรคภัยอย่างโดยเร็ว สำหรับสถานการณ์ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมาเมื่อเวลา 16:45 น ก็มีการรายงาน จะผู้ว่าราชการจังหวัดระยองแถลงข่าวพบผู้ติดเชื้อโควิค 19 รอบใหม่วันนี้เพิ่มอีก 27 คนรวมเป็น 36 คนในจังหวัดระยอง

ระยอง

โดยพบว่าผู้ป่วยพยายามปิดความจริงและไม่บอกไทม์ไลน์การเดินทางว่าเดินทางไปที่ไหนมาการเดินทางแต่เช้าเจ้าหน้าที่ก็พยายามสอบสวนข้อมูลต่างๆ ว่ากันแพร่ระบาดในครั้งนี้เกิดมาจากอะไรและตอนนี้ก็อยู่ระหว่างการสอบสวนข้อมูลและข้อเท็จจริงและในตอนนี้จังหวัดระยองก็ได้มีการสั่งเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดในพื้นที่อำเภอเมืองระยองเพราะผู้ป่วยทั้งหมดอยู่ในอำเภอเมืองระยอง ฉะนั้นเราจะต้องดูแลตัวเองและขอร้องพี่น้องประชาชนทุกคนเราเดินทางไปที่ไหนให้ข้อมูลความจริงกับทางทีมแพทย์และทีมผู้สอบสวนเพื่อเราจะหาต้นตอของการติดเชื้อถ้าท่านยังคงโกหกอยู่ ติดเชื้ออาจจะเพิ่มมากยิ่งขึ้นและทำให้กลับเป็นเหมือนในครั้งแรกก็ได้เพราะฉะนั้นให้ข้อมูลความจริงในการเดินทางในสถานที่ต่างๆ

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์