March 25, 2023

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว เงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวช ทำเอาแฟนคลับหลายๆคนตกใจ

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว

เมื่อช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีข่าวซุบซิบนินทาว่าแพตตี้และแดนนั้นได้เลิกรากัน ซึ่แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว เงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวช ชว่าทั้งคู่ยังคงคบหาดูใจกันปกติแต่ช่วงนี้อาจจะไม่ได้พบเจอกันบ่อยครั้ง ซึ่งหนุ่มแดนยังคงมีเรื่องงานที่ยุ่งอยู่กับการถ่ายภาพยนตร์จึงไม่ค่อยได้เดินทางมาหาและไม่เดินทางมาพบเจอกันเพราะติดสถานการณ์โรคโควิกด้วยจึงทำให้ทั้งคู่นั้นห่างหายจากสื่อโซเชียลไปเป็นจำนวนมากทำเอาหลายๆคนสงสัยว่าเลิกรากันจริงหรือไม่และมีข่าวออกมาว่ามีคู่ดาราแอบเลิกเงียบเพราะฉะนั้นตนจึงตกเป็นผู้ที่ ข่าวและแฟนคลับต่างจับตามองทำเอาแพทตี้ต้องออกมาแถลงข่าวและอธิบายให้ทุกคนฟังว่าทั้งคู่ยังคงยุ่งเรื่องงานอยู่เพราะฉะนั้นทุกท่านสบายใจได้เลย

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว เงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวช หลังมีข่าวซุบซิบว่าแอบเลิกเงียบ

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว

เมื่อแพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าวเงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวชและได้อธิบายให้แฟนคลับเข้าใจว่าหลังจากที่ตนกับพี่แดนนั้นห่างหายจากสื่อโซเชียลเพราะว่าติดภารกิจหน้าที่ทำงานกันทั้งคู่จึงไม่ค่อยมีเวลาได้พบกันไม่ว่าจะเป็นแดนวรเวชที่ต้องทำภาพยนตร์และถ่ายหนัง

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว

จึงไม่มีเวลาออกมาทำคลิปให้ทุกๆคนดูไม่เพียงเท่านั้น ตัวแพทตี้เองก็ต้องเฝ้าระวังและไม่ค่อยได้ออกไปไหนเนื่องจากมีข่าว covid-19 จึงทำให้ตนไม่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวและทำ Content นอกสถานที่จึงไม่มีคลิปให้เห็นผ่านสื่อโซเชียลและโลกออนไลน์แต่ความรักของทั้งคู่ยังคงมั่นคงและคบหาดูใจกันปกติช่วงวันวาเลนไทน์อาจจะไม่ได้มีเซอร์ไพรส์หรือมีคลิปออกมาให้ดูกันหวังว่าทุกคนจะเข้าใจและเธอก็บอกอีกว่าพี่แดงทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลาช่วงนี้แต่ก็เข้าใจซึ่งแบ่งหน้าที่การทำงานของกันและกันไม่ก้าวก่ายกันจึงทำให้แฟนคลับหลายๆคนสบายใจได้เลยว่าไม่มีข่าวเลิกรากันอย่างแน่นอน

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าวเงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวช เป็นข่าวดังหลังจากที่แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าวเงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวชทำให้แฟนคลับหลายๆคนสบายใจได้เลยว่าทั้งคู่ยังคงคบหาดูใจกันและยังไม่ได้เลิกรากันแต่อย่างใดทุกท่านสบายใจได้พร้อมทั้งได้อธิบายเกี่ยวกับเหตุผลที่ไม่ค่อยได้พบเจอกันแต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมเพราะทั้งคู่จากต้องมีหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบจึงไม่ค่อยมีเวลาเดินทางออกไปนอกสถานที่และไปเที่ยวด้วยกันซึ่งช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันและห่างกันสักพักเพราะแต่ละคนทำงานอยู่และแบ่งหน้าที่แบ่งเวลาจึงจะต้องมีขอบเขตแต่หลายๆท่านสบายใจได้เลย ทั้งคู่ยังคงคบหาดูใจกันปกติอย่างแน่นอน

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์