April 2, 2023

หนุ่มแต่งงานซ้อน เมียหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากบนโลกออนไลน์

หนุ่มแต่งงานซ้อน

สำหรับวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา มีสื่อโซเชียลรายชื่อออกมาโพสต์และแพรคลิปที่หญิงสาวคนหนึ่งได้ออกมาแฉสามีของตนเอง เนื่องจาก หนุ่มแต่งงานซ้อน เมียหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว บอกได้เลยว่าเป็นข่าวที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนโดยที่นายตำรวจนายหนึ่งได้ไปแต่งงานซ้อนหรือแต่งงานกับเมียน้อยโดยแอบเมียหลวงกับลูกเมียหนีมาแต่งงานจัดงานอย่างใหญ่โตแต่เมียหลวงตามมาพังงานแต่งและออกมาแฉเจ้าบ่าวว่าจดทะเบียนสมรสกันอยู่และเจ้าบ่าวนั้นให้ข้ออ้างกับเมียหลวงว่าจะมาเข้าเวรตนจึงได้นำออกมาในตอนเช้าและพบว่าสามีของตนได้มาแต่งงาน หญิงคนอื่นที่เป็นเมียน้อยและทนได้จับได้หลายครั้งแล้วว่าแอบคบหาดูใจกันแต่ตนบอกให้เลิกพร้อมกับบอกว่า ตุ่นเป็นภรรยาของชายหนุ่มคนนี้แต่หญิงสาวคนดังกล่าวที่เป็นเมียน้อยก็ไม่ยอมเลิกราจนมาถึงขั้นจัดงานแต่งงานซึ่งกันและกัน

หนุ่มแต่งงานซ้อน เมียหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว ทำเอาเป็นเรื่องใหญ่โต

หนุ่มแต่งงานซ้อน

เป็นเรื่องที่ใหญ่โตอย่างมากเมื่อหนุ่มแต่งงานซ้อนเมียหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว พร้อมกับหอบหลักฐานเป็นทะเบียนสมรสที่จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายมายืนยันให้เมียน้อยดูว่าสามีของตนเองนั้นยังไม่ได้เลิกรากับตนเองและได้จดทะเบียนสมรสอีกทั้งยังมีรูปด้วยกัน 2 คนคนโตอายุ 15 ปีคนเล็กอายุ 5 ปี

หนุ่มแต่งงานซ้อน

ออกมาแฉสามีของตนเองทันทีว่ามาทำแบบนี้และแบบมาแต่งงานได้อย่างไรทั้ง ๆ ที่ยังจดทะเบียนสมรสกับเธออยู่พร้อมทั้งยังอยู่กินกันมาเป็นเวลา 16 ปีแล้วถือได้ว่าเป็นข่าวที่ใหญ่โตแต่เมียน้อยและชายหนุ่มคนนั้นอย่างดื้อรั้นจัดงานแต่งตัวไปถึงแม้ว่าเมียหลวงจะมาตามถึงบ้านรวมถึง แม่สะใภ้หรือแม่ของฝ่ายชายก็ออกมาสั่งสอนลูกชายท่ามกลางงานแต่งที่มีคนเป็นจำนวนมาก

หนุ่มแต่งงานซ้อน

หนุ่มแต่งงานซ้อนมีหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว เมียหลวงนำแชร์ถึงบ้านพร้อมโชว์ทะเบียนสมรสเป็นหลักฐานหนุ่มแต่งงานซ้อนมีหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว เมียหลวงนำแผลถึงบ้านพร้อมโชว์ทะเบียนสมรสที่เป็นหลักฐานการแต่งงานให้เมียน้อยและคนภายในงานดูกันทุกคนว่าสามีของตนเองนั้นได้หนีมาแต่งงานกับหญิงสาวคนดังกล่าวทั้งทั้งที่ยังไม่ได้เลิกรากับตนเองพร้อมทั้งยังจดทะเบียนสมรสกันอยู่มีลูกด้วยกัน 2 คนแต่กลับมาทำเรื่องที่น่าอับอายตนเองจึงได้ออกมาและไม่คิดว่าทั้งคู่จะกล้าจัดงานแต่งงานทั้ง ๆ ที่รู้อยู่แก่ใจทั้งสองฝ่ายว่า ฝ่ายชายนั้นมีภรรยาและมีลูกอยู่แล้ว จึงทำให้เป็นข่าวที่ใหญ่โตพร้อมกับผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนัก ว่าการกระทำแบบนี้ไม่เหมาะสมให้ฟ้องสามีหรือนายตำรวจคนนั้นเพื่อให้ออกจากหน้าที่การงานทันที

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์