April 2, 2023

Month: February 2021

สำหรับวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา มีสื่อโซเชียลรายชื่อออกมาโพสต์และแพรคลิปที่หญิงสาวคนหนึ่งได้ออกมาแฉสามีของตนเอง เนื่องจาก หนุ่มแต่งงานซ้อน เมียหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว บอกได้เลยว่าเป็นข่าวที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนโดยที่นายตำรวจนายหนึ่งได้ไปแต่งงานซ้อนหรือแต่งงานกับเมียน้อยโดยแอบเมียหลวงกับลูกเมียหนีมาแต่งงานจัดงานอย่างใหญ่โตแต่เมียหลวงตามมาพังงานแต่งและออกมาแฉเจ้าบ่าวว่าจดทะเบียนสมรสกันอยู่และเจ้าบ่าวนั้นให้ข้ออ้างกับเมียหลวงว่าจะมาเข้าเวรตนจึงได้นำออกมาในตอนเช้าและพบว่าสามีของตนได้มาแต่งงาน หญิงคนอื่นที่เป็นเมียน้อยและทนได้จับได้หลายครั้งแล้วว่าแอบคบหาดูใจกันแต่ตนบอกให้เลิกพร้อมกับบอกว่า ตุ่นเป็นภรรยาของชายหนุ่มคนนี้แต่หญิงสาวคนดังกล่าวที่เป็นเมียน้อยก็ไม่ยอมเลิกราจนมาถึงขั้นจัดงานแต่งงานซึ่งกันและกัน หนุ่มแต่งงานซ้อน เมียหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว ทำเอาเป็นเรื่องใหญ่โต เป็นเรื่องที่ใหญ่โตอย่างมากเมื่อหนุ่มแต่งงานซ้อนเมียหลวงนำแฉถึงบ้านเจ้าสาว พร้อมกับหอบหลักฐานเป็นทะเบียนสมรสที่จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายมายืนยันให้เมียน้อยดูว่าสามีของตนเองนั้นยังไม่ได้เลิกรากับตนเองและได้จดทะเบียนสมรสอีกทั้งยังมีรูปด้วยกัน 2 คนคนโตอายุ 15...

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อทองไว้เป็นของขวัญวันสำคัญหรือเก็บไว้เป็นที่ระลึกรวมถึงเก็บไว้เก็งกำไรในอนาคตนั้นวันนี้ ราคาทองลดลงอย่างรวดเร็ว เป็นผลให้มีผู้เดินทางไปซื้อทองคำเป็นจำนวนมากทั้งนี้แสดงให้เห็นว่าราคาทองมีแนวโน้มที่จะลดลงอีกอย่างเห็นได้ชัดเจนซึ่งทางร้านทองได้ออกมาแจ้งเกณฑ์ราคาทองในช่วงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ทองคำมูลค่า 1 บาทมีราคาอยู่ที่ 25,200 บาทเพียงเท่านั้นถือได้ว่าเป็นราคาทองคำที่ค่อนข้างต่ำลงเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วง ปี 2563 ที่ราคาทองคำพุ่งสูงขึ้นถึง 30,000 บาทภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน...

ใช้สิทธิ์เราชนะได้แล้ว
1 min read

ในช่วงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 4 สามารถ ใช้สิทธิ์เราชนะได้แล้ว สำหรับกลุ่มผู้ที่ยืนยันสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังและผ่านธนาคารสำหรับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนนั่นก็คือกลุ่มผู้ที่ได้รับเงินคนละครึ่งและกลุ่มที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราชนะรูปแบบมั้ยสามารถใช้สิทธิ์เราชนะได้แล้วและยังได้รับวงเงินครั้งแรกถึง 2,000 บาทสามารถใช้สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้จนถึงเดือนพฤษภาคม 2564 ถือได้ว่าเป็นเช้าที่ทำให้ทุกท่านหลายๆคนนั้นออกมาใช้สิทธิ์พร้อมกับสแกนโครงการเราชนะเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ล้วงต่อแถวกันลงคิวยืนยันตัวตนสำหรับบุคคลที่ยังยืนยันตัวตนไม่ผ่านเป็นภาพที่เห็นแล้วอดเป็นห่วงไม่ได้กันเลยทีเดียวเพราะแต่ละธนาคารของกรุงไทยนั้นมีจำนวนผู้เข้าร่วมเพื่อยืนยันตัวตนนับพันชีวิตกันเลยก็ว่าได้ ใช้สิทธิ์เราชนะได้แล้ว ผู้เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก สำหรับการใช้สิทธิ์เราชนะได้แล้ว ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564...

สถานการณ์ covid-19
1 min read

สถานการณ์ covid-19 วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีการแถลงข่าว จากกรมควบคุมโรค covid และกระทรวงสาธารณสุขเกี่ยวกับโรคโควิต 19 ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์นั้นมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น 175 รายและมีผู้ป่วยที่จะต้องเฝ้าระวังจำนวน 54 ราย นอกจากนี้ยังมีผู้ป่วยสะสมทั้งหมดถึง 24961...

แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว
1 min read

เมื่อช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีข่าวซุบซิบนินทาว่าแพตตี้และแดนนั้นได้เลิกรากัน ซึ่ง แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว เงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวช ชว่าทั้งคู่ยังคงคบหาดูใจกันปกติแต่ช่วงนี้อาจจะไม่ได้พบเจอกันบ่อยครั้ง ซึ่งหนุ่มแดนยังคงมีเรื่องงานที่ยุ่งอยู่กับการถ่ายภาพยนตร์จึงไม่ค่อยได้เดินทางมาหาและไม่เดินทางมาพบเจอกันเพราะติดสถานการณ์โรคโควิกด้วยจึงทำให้ทั้งคู่นั้นห่างหายจากสื่อโซเชียลไปเป็นจำนวนมากทำเอาหลายๆคนสงสัยว่าเลิกรากันจริงหรือไม่และมีข่าวออกมาว่ามีคู่ดาราแอบเลิกเงียบเพราะฉะนั้นตนจึงตกเป็นผู้ที่ ข่าวและแฟนคลับต่างจับตามองทำเอาแพทตี้ต้องออกมาแถลงข่าวและอธิบายให้ทุกคนฟังว่าทั้งคู่ยังคงยุ่งเรื่องงานอยู่เพราะฉะนั้นทุกท่านสบายใจได้เลย แพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าว เงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวช หลังมีข่าวซุบซิบว่าแอบเลิกเงียบ เมื่อแพทตี้ออกมาตอบหลังมีข่าวเงียบว่าเลิกรากับคนรู้ใจอย่าง แดน วรเวชและได้อธิบายให้แฟนคลับเข้าใจว่าหลังจากที่ตนกับพี่แดนนั้นห่างหายจากสื่อโซเชียลเพราะว่าติดภารกิจหน้าที่ทำงานกันทั้งคู่จึงไม่ค่อยมีเวลาได้พบกันไม่ว่าจะเป็นแดนวรเวชที่ต้องทำภาพยนตร์และถ่ายหนัง จึงไม่มีเวลาออกมาทำคลิปให้ทุกๆคนดูไม่เพียงเท่านั้น ตัวแพทตี้เองก็ต้องเฝ้าระวังและไม่ค่อยได้ออกไปไหนเนื่องจากมีข่าว covid-19...

จังหวัดมหาสารคามมีผู้ติดเชื้อโควิด
1 min read

การแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 เป็นที่หวาดกลัวและทำให้ผู้คนต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้านและอยู่กับผู้คนเป็นจำนวนมากจะต้องป้องกันตนเองและเว้นระยะห่างซึ่งเป็นข่าวร้ายของจังหวัด มหาสารคาม โดย จังหวัดมหาสารคามมีผู้ติดเชื้อโควิด covid 19 เพิ่มอีก 1 ราย เป็นชายสูงอายุวัย 63 ปีซึ่งมีประวัติสัมผัสกับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อผลออกเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ว่ามีผลเป็นบวกติดเชื้อโควิค 19 และได้ทำการย้ายตัวมารักษาที่จังหวัดขอนแก่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วทำให้ผู้ที่เคยสัมผัสกับชายดังกล่าวต้องเฝ้าระวังและกักตัวเป็นระยะเวลา...

แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง
1 min read

ในเช้าวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 มีการ ยืนยันสิทธิ์โครงการเราชนะ ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังสำหรับกลุ่มที่ลงทะเบียนคนละครึ่งและได้รับสวัสดิการโครงการเราชนะด้วยจะต้องทำการยืนยันสิทธิ์ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อที่จะ เข้าสู่ระบบและลงทะเบียนรับเงินในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งทำให้แอพพลิเคชั่นเป๋าตังนั้นเกิดมีผู้เข้าใช้งานและเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก Application ร่มผู้คนจากออกมาวิพากษ์วิจารณ์และเร่งรีบให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขปรับปรุง Application อย่างเร่งด่วนเพราะไม่สามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ในช่วงเช้าวันที่...

ราคาทองคำลดลงอย่างรุนแรง ในช่วงเช้าวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 มีการลดราคาของทองคำ อย่างรวดเร็ว ลดลงถึง 250 บาทเป็นราคาทองคำแท่งขายอยู่ที่ 25,150 บาททองคํารูปพรรณขายอยู่ที่ 26,350 บาท ถือได้ว่าเป็นราคาทองที่ลดลงอย่างรวดเร็วเห็นได้ชัดเจนในช่วงปี 2563 ที่ผ่านมาทองคำเพิ่มขึ้นถึง 3 หมื่น บาทกันเลยทีเดียวถือได้ว่ามีการผันผวนของทองคำ...

ผู้คนร่วมใจกันแต่งกายสีแดงและซื้อผลไม้เพื่อไหว้เจ้าในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 วันตรุษจีน เป็นวันแห่งสิริมงคลของผู้ที่นับถือ ความเชื่อทางด้านวันตรุษจีนเป็นอย่างมากพากันออกมาซื้อจับจ่ายสิ่งของไม่ว่าจะเป็นผลไม้ขนมและเป็ด ตุนไว้ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นการซื้อจ่ายสิ่งของและซื้อของสดซื้อผลไม้ตามตลาดสดครึกครื้นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านขายผลไม้ที่ได้รับกำไรอย่างเต็มที่และมีผู้คนไปซื้อไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวผลไม้ก็มีราคาที่สมเหตุสมผลถือได้ว่าเป็นช่วงเทศกาลวันตรุษจีนที่ครึกครื้นเป็นอย่างมาก 12 กุมภาพันธ์ 2564 วันตรุษจีน ผู้คนออกมาซื้อจ่ายสินค้า 12 กุมภาพันธ์ 2564...

จังหวัดยโสธรอุณหภูมิลดลง
1 min read

จังหวัดยโสธรอุณหภูมิลดลง เห็นได้ชัดเจนในช่วงวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นช่วงที่มีฝนตกโปรยปรายและอุณหภูมิของอากาศลดลงเห็นได้ชัดมีความหนาวมากยิ่งขึ้นยิ่งในช่วงตอนกลางคืนมีลมแรงตลอดเวลาและบางช่วงมีฝนตกลงมาโปรยปรายในช่วงเช้าฟ้ามืดครึ้มและอากาศหนาวเย็นเนื่องจากสถานการณ์ความปั่นป่วนของอากาศยิ่งส่งผลให้สภาพความเป็นอยู่ของผู้คนจะต้องมีการปรับตัว เพราะฉะนั้นจะนำไปสู่การเจ็บป่วยในอนาคตได้อย่างแน่นอนทางจังหวัดจึงออกมาแจ้งเตือนให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องนั้นดูแลประชาชนอย่างใกล้ชิด และให้ประชาชนสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อต้องออกจากบ้านหรือพบปะผู้คนเป็นระยะเวลานานและจำนวนมากเพื่อที่จะช่วยป้องกันโรคติดต่อที่มากับสภาพอากาศและโรค covid 19 ได้อีกด้วย จังหวัดยโสธรอุณหภูมิลดลง หนาวเพิ่มมากยิ่งขึ้น จังหวัดยโสธรมีอุณหภูมิลดลง หนาวเพิ่มมากยิ่งขึ้นในช่วงระยะเวลากลางคืนทั้งลมแรงและอากาศที่หนาวเยือกเย็นทำให้ผู้คนต้องปรับสภาพความเป็นอยู่สวมใส่เสื้อแขนยาวและ อุ่นร่างกายให้มีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายการเล่นโยคะ การวิ่งและการทำงานเพื่อที่จะทำให้ร่างกายได้ใช้พลังงานและเกิดความร้อนภายในร่างกายช่วยทำให้ คลายหนาวได้เป็นอย่างดีไม่เพียงเท่านั้นภายในตัวจังหวัดยังมีการเต้นแอโรบิค เพื่อป้องกัน ร่างกายจากโรคติดต่อและโรคที่มากับสภาพอากาศเพราะจะทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย...